78/9 Nguyễn Thị Tú
Mon - Sunday, 08 am 5:30 pm

Dịch Vụ In UV 2 Mặt – In Bạt UV 2 Mặt

Nhu cầu in ấn bạt quảng cáo ngoài trời với khổ in lớn,  được in uv 2 mặt với yêu cầu màu sắc hình ảnh giữa ban ngày và buổi tối (khi bật đèn) màu sắc được đảm bảo giống nhau (không bị nhạt đi khi bật đèn) màu sắc rực rõ và hình ảnh chồng khít lên nhau thì sẽ cần đến in uv 2 mặt với công nghệ in uv hiện đại nhất hiện nay.

Công nghệ in trên máy in uv 2 mặt là gì?

Công nghệ in uv 2 mặt là hệ thống máy in uv gồm 2 đầu phun mực UV (Gen 5, Gen 6 hoặc thương hiệu khác) sẽ in cùng lúc lên 2 mặt khách nhau của chất liệu in sao cho chúng chồng khít lên nhau hoặc in lẻ từng đầu phun như dòng máy in uv một mặt và được làm khô ngay lập tức bằng đèn UV.

Đặc điểm của in uv trên máy uv 2 mặt

Các chế độ in ấn có thể thực hiện được

 • In chế độ : màu – trắng – màu
 • In chế độ 2 mặt : in 2 mặt của vật liệu file giống nhau (double A-A)
 • In chế độ 2 mặt : mỗi mặt của vật liệu 1 file khác nhau (double A-B)
 • In chế độ : in trắng – màu

Quá trình in uv 2 mặt khác gì so với in thường

CÔNG NGHỆ IN UV 2 mặt là phương pháp in ấn cao cấp trong lĩnh vực in ấn kỹ thuật số. Các máy uv hiện đại, máy có 2 hệ thống đầu phun để phun trực tiếp mực uv trực tiếp lên 2 bề mặt vật liệu in sau đó sẽ sấy khô ngay lập tức bằng đèn uv. Các sản phẩm in ra sẽ được làm khô anh, các lớp mực in của 2 mặt chồng khít lên nhau và không bị sai lệch giúp sản phẩm đạt được yêu cầu khi không xuyên sáng (ban ngày) và xuyên sáng (ban đêm) đồng nhất nhau.

ứng dụng in uv 2 mặt cho hộp đèn xuyên sáng
ứng dụng in uv 2 mặt cho hộp đèn xuyên sáng

Xem thêm: in tranh canvas

Điểm ưu việt của công nghệ in uv 2 mặt

Màu sắc khi in hai mặt luôn đảm bảo độ tươi, màu đồng đồng nhất. Khi chiếu sáng thì màu sắc của sản phẩm vẫn luôn giữ được độ màu gốc như lúc đầu đã in, độ tươi, sắc nét và không bị nhạt.

Công nghệ uv 2 mặt giúp sản phẩm in ấn tạo được hiệu ứng rõ rệt khi xem vào ban ngày và khi sử dụng đèn chiếu sáng vào ban đêm. Khi sử dụng đèn xuyên sáng thì nội dung sẽ được hiển thị thêm mặt sau, còn xem bình thường chúng ta sẽ thấy mặt trước.

Thực hiện in 2 mặt với nội dung trên cùng một chất liệu in ấn

ưu điểm về độ tươi và màu sắc của in uv 2 mặt
ưu điểm về độ tươi và màu sắc của in uv 2 mặt
sản phẩm uv 2 mặt khi chưa chiếu đènsản phẩm uv 2 mặt khi chiếu đèn

Ứng dụng của in uv 2 mặt như thế nào?

Do nhu cầu phát triển ngày càng cao và đòi hỏi chất lượng sản phẩm in ấn cao cho nên đối với in uv 2 mặt tại xưởng INUV247 thường được dùng trong:

 • In ấn bảng hiệu, hộp đèn, bảng quảng cáo cần độ xuyên sáng tốt và chất lượng in cao.
 • In UV trên vải dùng in các sản phẩm cho nội thất
 • In tranh dùng cho trần xuyên sáng
Hộp đèn dùng công nghệ in uv 2 mặt
Hộp đèn dùng công nghệ in uv 2 mặt

Bảng giá in uv 2 mặt tại xưởng inuv247

UV 2 mặt là phương thức in ấn mới hiện đại, nếu so về giá thì sẽ đắt hơn các dòng in ấn truyền thống bởi nó phải sử dụng loại mực in riêng cho dòng máy uv cùng chất liệu in thuộc dòng cao cấp, các phương thức điều khiển, theo dõi in ấn cũng khác biệt hơn.

Tuy nhiên mức giá cả của phương thức này tại INUV247 của chúng tôi là cạnh tranh nhằm đem đến giá thành tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể gọi ngay cho Hotline: 0963 583 358 (Mr Thiện) để được tư vấn

Tại sao nên chọn dịch vụ in uv của chúng tôi

 1. Hệ thống máy móc đầu tư mới, gồm 1 máy UV 2 mặt, hệ thống 10 máy UV các loại một mặt và máy phẳng, 5 máy in decal và máy in bạt các loại nhằm đáp ứng công suất chạy 24/24.
 2. Sản phẩm in ấn đa dạng từ các loại in đơn giản như bảng hiệu, bảng quảng cáo, in nhãn sản phẩm cho đến in khổ lớn, uv trên các chất liệu đặc biệt đều được đáp ứng nhanh nhất. Đối với các dòng bạt xuyên sáng chất lượng cao chúng tôi tự tin thực hiện đạt tiêu chuẩn từ chất liệu in cho đến công đoạn in trên máy ra sản phẩm hoàn thiện.
 3. Đội ngũ kỹ thuật hơn 12 người bao gồm trong đó có 5 chuyên viên thiết kế với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm in ấn, quảng cáo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
 4. Thời gian hoàn thành yêu cầu nhanh. Giá thành rẻ cạnh tranh mạnh so với các đơn vị in trước vì chúng tôi có nguồn lực về con người và máy móc hiện đại với năng suất cao.

Liên hệ báo giá dịch vụ in uv 2 mặt nhanh nhất

0963 583 358 (Mr Thiện)
0962 671 598 (Tuấn Anh)

Một số dịch vụ in khác bạn sẽ cần

in decal cán màng bóng

5/5 - (2 bình chọn)
INUV247

INUV247

Công Ty TNHH InUV247 là doanh nghiệp hoạt động trong lực vực in UV ấn sử dụng công nghệ in mới nhất và tiên tiến. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc in ấn, đội ngũ nhân viên trên năm nay cùng hệ thống máy móc hiện đại đủ đáp ứng nhu cầu in ấn 24/7

khách hàng mbank
khách hàng winmart
khách hàng msb bank
khách hàng vietinbank
khách hàng grab
Công Ty TNHH InUV247 là doanh nghiệp hoạt động trong lực vực in ấn sử dụng công nghệ in mới nhất và tiên tiến.
© 2022 INUV247 Design. All rights reserved.

Về Chúng Tôi

DMCA.com Protection Status

Liên hệ với INUV247

[email protected]Địa chỉ Email
78/9 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt NamĐịa chỉ văn phòng
INUV247.COM
Logo
Shopping cart