In Kỹ Thuật Số

Cùng với sự phát triển của công nghệ thì kỹ thuật in ấn hiện đại ngày nay cũng phát triển theo, từ kĩ thuật in ấn truyền thống là offset chuyển qua in kỹ thuật số với máy móc hiện đại để đáp ứng nhu cầu in ngày càng cao về chất lượng cũng như giá thành.

Thế nào là in offset ?

In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Thế nào là in kỹ thuật số ?

Là hình thức in phun trực tiếp lên bề mặt cần in bằng các phương tiện máy móc kỹ thuật hiện đại. Với ưu điểm là in nhanh, in được nhiều loại bản in có kích thước, số lượng khác nhau.

Các máy in kỹ thuật số hiện nay sử dụng hai loại đầu phun chính là đầu phun mực và đầu phun laser
https://www.youtube.com/watch?v=lxaQlifbAiw
In kỹ thuật hiện đại

Một số hình thức in kỹ thuật số hiện nay

+ In decal

+ in mica

+ in uv

+ in băng rôn

+ in poster

+ in pp

+ in hiflex

in kỹ thuật số tại inuv247
in kỹ thuật số tại inuv247

Ưu điểm dịch vụ in kỹ thuật số

» Chi phí chuẩn bị thiết lập in ấn thấp hơn nhiều lần so với phương pháp sử dụng bản in. Khi in số lượng ít, sử dụng phương pháp in kỹ thuật số sẽ giúp giảm thiểu chi phí một cách đáng kể.

» Ảnh kỹ thuật số có thể được tạo ra ở bất cứ kích cỡ nào. Các máy in ảnh hiện nay có thể in từ một hình kích thước nhỏ vài centimet cho đến loại lớn gần 5m chiều ngang. Hay một ảnh nếu quá lớn có thể được in thành nhiều phần nhỏ và ghép lại.

» In được trên nhiều chất liệu như vải, gỗ, màng mỏng, v.v.

» In kỹ thuật số nhanh và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra còn cho phép người dùng hiệu chỉnh thay đổi trên hình ảnh trong khi máy vẫn đang in.

Tại sao nên chọn dịch vụ in của inuv247

1/ Hệ thống máy móc đầu tư mới, với hệ thống 10 máy in UV các loại, 10 máy in decal và máy in bạt các loại nhằm đáp ứng công suất chạy 24/24

2/ Sản phẩm in ấn đa dạng từ các loại in đơn giản như bảng hiệu, bảng quản cáo, in nhãn sản phẩm cho đến in khổ lớn, in uv trên các chất liệu đặc biệt đều được đáp ưng nhanh nhất

3/ Đội ngũ kỹ thuật hơn 12 người bao gồm trong đó có 5 chuyên viên thiết kế với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm in ấn, quảng cảo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

4/ Thời gian hoàn thành yêu cầu nhanh. Giá thành rẻ cạnh tranh mạnh so với các đơn vị in trước vì chúng tôi có nguồn lực về con người và máy móc hiện đại với năng suất cao.

Liên hệ tư vấn báo giá in nhanh nhất

0963 583 358 (Mr Thiện)

 0987 073 538

Inuv247.thietke@gmail.com

0963583358
Dịch Vụ In UV - In Quảng Cáo - Giá Rẻ Cạnh Tranh Nhất Thị Trường
Logo