78/9 Nguyễn Thị Tú
Mon - Sunday, 08 am 5:30 pm

In UV Trên Alu

Sự phát triển công nghệ in ấn phát triển mỗi ngày, từ các kỹ thuật in truyền thống tốn nhiều thời gian và  hạn chế trên một số chất liệu, cho đến công nghệ in uv mới nhất đa dạng trên nhiều chất liệu, giá thành in ngày càng rẻ, độ bền cao giúp người tiêu dùng ngày càng được lợi nhiều hơn. Tiêu biểu với công nghệ in uv trên alu được lựa chọn nhiều.

Xem thêm một số dịch vụ in khác

In mica

In băng rôn

In pp giá rẻ

In Alu là gì?

In alu là việc sử dụng các máy in uv thông qua các loại mực chuyên dụng và tiến hành in trên bề mặt của các tấm nhôm theo các thiết kế đã lên trước đó.

Các tấm Alu có hai loại chính:

+ Nhôm tấm được dập thành tấm trần và phun sơn tĩnh điện lên bề mặt nên nó rất bền và đẹp. Tấm này có xương đồng bộ kết hợp với tấm của từng hệ trần. Thông thường mọi người sẽ không thể nào mua được xương của Alu bên ngoài vì nó luôn được cài sẵn vào để tạo mặt phẳng đẹp và không lộ xương.

+ Tấm nhôm nhựa: được dập từ tấm nhôm nhựa có tên cụ thể là Aluminium composite panel. Với cấu tạo có hai lớp nhôm bao gồm: lớp nhựa ở giữa và bề mặt tấm sơn tĩnh điện.

In món ăn cho quán trên tấm nền alu
In món ăn cho quán trên tấm nền alu

Một số ưu điểm nổi bật của in uv trên alu

1/ Được đánh giá là vật liệu in thuộc dòng cao câp nên độ sét nét của sản phẩm khi in ra cực cao, như một mẫu gốc thật sự

2/ Không bị phai màu do các loại mực chuyên dụng cùng công nghệ in uv nổi bật giúp màu sản phẩm không phai theo thời gian.

3/ Khả năng tự do trong việc thiết kế, tính nghệ thuật kết hợp màu sắc phong phú làm nên sự nổi bật của sản phẩm sau khi ra cực cao.

GỌI NGAY: 0963583358

Mẫu bảng giới thiệu món ăn in bằng alu
Mẫu bảng giới thiệu món ăn in bằng alu

Tại sao nên chọn dịch vụ in uv trên alu của chúng tôi

1/ Hệ thống máy móc đầu tư mới, với hệ thống 10 máy in UV các loại, 10 máy in decal và máy in bạt các loại nhằm đáp ứng công suất chạy 24/24

2/ Sản phẩm in ấn đa dạng từ các loại in đơn giản như bảng hiệu, bảng quảng cáo, in nhãn sản phẩm cho đến in khổ lớn, in uv trên các chất liệu đặc biệt đều được đáp ưng nhanh nhất

3/ Đội ngũ kỹ thuật hơn 12 người bao gồm trong đó có 5 chuyên viên thiết kế với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm in ấn, quảng cáo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

4/ Thời gian hoàn thành yêu cầu nhanh. Giá thành rẻ cạnh tranh mạnh so với các đơn vị in trước vì chúng tôi có nguồn lực về con người và máy móc hiện đại với năng suất cao.

Liên hệ tư vấn báo giá in nhanh nhất

0963 583 358 (Mr Thiện)

 0987 073 538

[email protected]

5/5 - (3 bình chọn)
INUV247

INUV247

Công Ty TNHH InUV247 là doanh nghiệp hoạt động trong lực vực in UV ấn sử dụng công nghệ in mới nhất và tiên tiến. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc in ấn, đội ngũ nhân viên trên năm nay cùng hệ thống máy móc hiện đại đủ đáp ứng nhu cầu in ấn 24/7

khách hàng mbank
khách hàng winmart
khách hàng msb bank
khách hàng vietinbank
khách hàng grab
Công Ty TNHH InUV247 là doanh nghiệp hoạt động trong lực vực in ấn sử dụng công nghệ in mới nhất và tiên tiến.
© 2022 INUV247 Design. All rights reserved.

Về Chúng Tôi

DMCA.com Protection Status

Liên hệ với INUV247

[email protected]Địa chỉ Email
78/9 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt NamĐịa chỉ văn phòng
INUV247.COM
Logo
Shopping cart