78/9 Nguyễn Thị Tú
Mon - Sunday, 08 am 5:30 pm

In Pano Hàng Rào – In Pano Quảng Cáo

Các biển in pano hàng rào hoặc in pano quảng cáo được sử dụng rộng rãi để lắp đặt lên các hàng rào của công trình xây dựng hoặc dự án lớn những năm gần đây, vừa quảng bá sản phẩm cho dự án hoặc các sản phẩm dịch vụ của công trình và tạo thêm thẩm mỹ. Tuy nhiên in pano hàng nào cần đòi hỏi sản phẩm in chất lượng cao, khổ in lớn và chịu được thời tiết ngoài trời thay đổi thường xuyên nhưng độ bền in phải được đảm bảo thì không phải đơn vị in nào cũng đáp ứng được

Pano hàng rào – Pano dự án là gì?

Pano hàng rào hoặc pano dự án là phương thức gọi phổ biến cho các hàng rào kiên cố được xây dựng xung quanh khu đất hoặc dự án xây dựng (Toà nhà, siêu thị, chung cư, trung tâm thương mại,…) tạo thành một hàng rào. Các hàng rào thường làm bằng tôn hoặc kim loại khác với chiều cao từ 2,5m đến 3m để che chắn toàn bộ dự án lúc xây dựng.

Với phần diện tích trống trên các tường rào, thường được sử dụng để treo các pano để quảng bá về dự án hoặc các sản phẩm dịch vụ của các đơn vị khác trong suốt thời gian thực hiện công trình.
pano hàng rào của dự án được lắp đặt sau khi in xong
pano hàng rào của dự án được lắp đặt sau khi in xong

Phương in ấn pano hàng được inuv247 thực hiện

a) Công nghệ in ấn

Từ năm 2020 trở đi, các sản phẩm in ấn bên inuv247 được chuyển đổi qua 100% công nghệ in ấn với mực in uv cùng máy móc in uv, với hiệu suất in ấn cao để đảo bảo độ bền in ấn lâu với màu sắc trung thực nhất.

INUV247 – in pano hàng rào quảng cáo.

b) Khổ in uv và chất liệu thường xử dụng

  • Khổ in: Đối với các công trình pano hàng rào hoặc pano dự án thường sử dụng khổ lớn từ 2m5 cho đến kích thước 3m2 hoặc khổ in cực lớn được ghép từ nhiều khổ nhỏ lại với nhau. Về những tấm in lớn, cực lớn đòi hỏi kĩ thuật nối bạt phải thật chỉnh chu và chuyên nghiệp. Thì việc ứng dụng những công nghệ mới vào vấn đề nối bạt tấm lớn đang được uv247 xử lí hoàn hảo cả về độ bền tấm nối và thẩm Mỹ mắt nhìn.
  • Chất liệu in: Phần lớn các tường rào các chất liệu in sử dụng chính trên là bạt hiflex, bạt 3m, và một số bạt hàn quốc có CO CQ mà uv247 đang cung cấp.

BÁO GIÁ: 0963 583 358 (Mr Thiện)

Hình panno bảng cáo ngoài công trình
Hình panno bảng cáo ngoài công trình

Ưu điểm nổi bật khi in pano hàng rào tại xưởng inuv247

  1. Hỗ trợ tư vấn mẫu thiết kế sản phẩm miễn phí cùng kho dữ liệu mẫu thiết kế từ nhiều năm trong nghề đảm bảo mang đến thiết kế làm khách hàng hài lòng.
  2. Chất liệu sử dụng đạt chuẩn, Inuv247 sử dụng bạt có nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng, độ bền cao (cả độ co giãn và đồ bền màu khi in)
  3. Khả năng chống chịu thời tiết tốt, không phai màu trong khoản 5 năm đến 10 năm đảm bảo tối ưu chi phí pano in ấn cho công trình tối đa nhất.
  4. Hệ thống máy móc hiện đại, hiệu xuất in 24/7 đảm bảo thời gian in ấn nhanh nhất.
  5. Bàn giao, hỗ trợ đội ngũ lắp đại nếu có yêu cầu từ khách hàng với chi phí cực rẻ

Một số hình ản pano hàng rào in tại invu247

Pano quảng cáo oto trên hàng rào dự án
Pano quảng cáo oto trên hàng rào dự án
Pano tại dự án ở hcm
Pano tại dự án ở hcm

Thông tin liên hệ báo giá in ấn

 0963 583 358 (Mr Thiện)

 0987 073 538

[email protected]

INUV247

INUV247

Công Ty TNHH InUV247 là doanh nghiệp hoạt động trong lực vực in UV ấn sử dụng công nghệ in mới nhất và tiên tiến. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc in ấn, đội ngũ nhân viên trên năm nay cùng hệ thống máy móc hiện đại đủ đáp ứng nhu cầu in ấn 24/7

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
khách hàng mbank
khách hàng winmart
khách hàng msb bank
khách hàng vietinbank
khách hàng grab
Công Ty TNHH InUV247 là doanh nghiệp hoạt động trong lực vực in ấn sử dụng công nghệ in mới nhất và tiên tiến.
© 2022 INUV247 Design. All rights reserved.

Về Chúng Tôi

DMCA.com Protection Status

Liên hệ với INUV247

0963 583 358 (Mr Thiện)Số Hotline
[email protected]Địa chỉ Email
78/9 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt NamĐịa chỉ văn phòng
INUV247.COM
Logo
Shopping cart