78/9 Nguyễn Thị Tú
Mon - Sunday, 08 am 5:30 pm

In Standee – In Standee giá rẻ tại HCM

Nhu cầu quảng cáo rất đa dạng với việc ứng dụng nhiều loại như banner, poster, standee,.. tùy vào mục đích cũng như vị trí quảng cáo. Trong đó Standee được dụng cho việc in dùng phần lớn trong nhà hoặc cho các sự kiện ngắn. Vậy chất liệu in standee là chất liệu gì? Chi phi in standee tại hcm có rẻ không?

Chất liệu in standee là gì?

Các standee một sản phẩm của lĩnh vực thiết kế và công nghệ in ấn, Standee còn có tên gọi là standy hay stendy với cấu tạo gồm một giá đỡ hình chữ X và phần bạt được in kỹ thuật số, in pp hoặc in hiflex,.. tùy theo nhu cầu in ấn sẽ có một số chất liệu riêng biệt cho một số loại standee đặc thù như in standee hình người

In standee hình người nhóm nhạc black pink
In standee hình người nhóm nhạc black pink
TƯ VẤN BÁO GIÁ IN ẤN
Công nghệ in uv mới nhất
Khổ in lớn, nhỏ
Màu đẹp, giá in rẻ

In standee là gì?

In standee là hình thức in ấn trên phần bạt quảng cáo của standee bằng các công nghệ in uv, phần bạt này sẽ được sử dụng chất liệu chủ yếu là bạt 3m, bạt hiflex, pp, bạt cán mờ sau đó được in mực lên để được các nội dung theo yêu cầu.

Hướng dẫn thay standee cuộn sau khi in xong

Các kiểu in standee mà INUV247 cung cấp

Tùy thuộc vào nhu cầu quảng cáo và sử dụng, sẽ có rất nhiều kiểu in ấn standee và dưới đây là một kiểu khách hàng có thể sử dụng 

 1. Standee kệ X: được làm tư 4 chân khung làm giá đỡ, loại mới có thể điều chỉnh kích thước.
 2. Standee cuốn nhôm: Phần chân khung chính là 2 giá cuốn đặt trên 2 phần đầu và cuối. Có thể thu gọn dễ dàng.
 3. Standee đế nước: đây chính là loại standy 2 mặt. Phần khung có một hộp đựng cát làm đế, có thể tránh được gió.
 4. Standee mô hình: phần bạt quảng cáo được in hình và cắt theo một nhân vật người mẫu hoặc mô hình sản phẩm và dịch vụ.
 5. Standee 3D: mô hình các nhân vật được làm theo dạng nhìn 3 chiều.
 6. Standee điện tử: Biển quảng cáo được làm bằng bảng điện tử LED.
 7. Standee mini: không có tác dụng quảng cáo, dùng làm menu hoặc trưng bày.
Mẫu standee hình chữ x
Mẫu standee hình chữ x

Các lựa chọn in standee khách hàng có thể chọn

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà INUV247 sẽ tư vấn cho khách hàng phương thức phù hợp. Hiện nay chúng tôi thực hiện in standee chủ yếu bằng công nghệ in uv để tiếng hành in ấn 100%

Một số kiểu standee khách hàng có thể sử dụng

 1. Quảng cáo ngắn hạn: thời gian dưới 2 tuần có thể sử dụng loại standy kệ X thông thường hoặc mô hình sản phẩm có thể điều chỉnh kích thước. Giá thành rẻ nên có thể phân bố tại nhiều địa điểm với chi phí rẻ.
 2. Quảng cáo tại cửa hàng, siêu thị nhỏ: Nên dùng loại standee điện tử để thu hút tối đa sự chú ý của khách hàng vào cửa hàng.
 3. Quảng cáo dài hạn: sử dụng loại standee 3D để lắp đặt tại các địa điểm cố định. Đặt tại các siêu thị lớn, ghế chờ khách sân bay. Thích hợp cho các nhãn hàng lớn.
 4. Trưng bày: dùng loại standee hình người và standee giá cuốn để đặt trước cổng ra vào của cửa hàng.
 5. Giới thiệu sản phẩm: dùng standee loại nhỏ bằng chất liệu mica, Có thể in thực đơn hoặc các sản phẩm và dịch vụ cung cấp tại quầy.

Giá in standee là bao nhiêu?

Dịch vụ in tại inuv247 sử dụng công nghệ in mới nhất là in uv. Mức giá in ấn sẽ tính theo diện tích in cụ thể. Nhằm giúp khách hàng lựa chọn giá in standee chính xác hơn khách hàng có thể gọi ngay Zalo để được tư vấn

TƯ VẤN BÁO GIÁ IN ẤN
Công nghệ in uv mới nhất
Khổ in lớn, nhỏ
Màu đẹp, giá in rẻ

Điểm mạnh dịch vụ in ấn uv tại INUV247

 1. Hệ thống máy móc đầu tư mới, với hệ thống 10 máy in UV các loại, 10 máy in decal và máy in bạt các loại nhằm đáp ứng công suất chạy 24/24.
 2. Sản phẩm in ấn đa dạng từ các loại in đơn giản như bảng hiệu, bảng quản cáo, in nhãn sản phẩm cho đến in khổ lớn, in uv trên các chất liệu đặc biệt đều được đáp ưng nhanh nhất.
 3. Đội ngũ kỹ thuật hơn 12 người bao gồm trong đó có 5 chuyên viên thiết kế với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm in ấn, quảng cảo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.
 4. Thời gian hoàn thành yêu cầu nhanh. Giá thành rẻ cạnh tranh mạnh so với các đơn vị in trước vì chúng tôi có nguồn lực về con người và máy móc hiện đại với năng suất cao.
 5. Các mẫu tranh phong phú do kho dữ liệu tranh được mua bản quyền từ các đơn vị cung cấp in tín, màu in trên công nghệ in uv cực đẹp, sắc nét và cực bền với thời gian.

Liên hệ báo giá dịch vụ in standee

0963 583 358 (Mr Thiện)
0962 671 598 (Tuấn Anh)

Một số dịch vụ khác bạn sẽ cần

in bạt 3m hộp đèn

in decal cán màng

in decal uv

in decal nhựa trong

in bạt 3m

in canvas

5/5 - (3 bình chọn)
INUV247

INUV247

Công Ty TNHH InUV247 là doanh nghiệp hoạt động trong lực vực in UV ấn sử dụng công nghệ in mới nhất và tiên tiến. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc in ấn, đội ngũ nhân viên trên năm nay cùng hệ thống máy móc hiện đại đủ đáp ứng nhu cầu in ấn 24/7

khách hàng mbank
khách hàng winmart
khách hàng msb bank
khách hàng vietinbank
khách hàng grab
Công Ty TNHH InUV247 là doanh nghiệp hoạt động trong lực vực in ấn sử dụng công nghệ in mới nhất và tiên tiến.
© 2022 INUV247 Design. All rights reserved.

Về Chúng Tôi

DMCA.com Protection Status

Liên hệ với INUV247

[email protected]Địa chỉ Email
78/9 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt NamĐịa chỉ văn phòng
INUV247.COM
Logo
Shopping cart