78/9 Nguyễn Thị Tú
Mon - Sunday, 08 am 5:30 pm

In Poster Giá Rẻ HCM

Bạn đang có một sự kiện, một dự án quản sản phẩm phẩm hoặc một buổi hội nghi, triễn làm,… Cách nhanh nhất để định vị giá trị và thu hút khách hàng là từ nhưng hình ảnh chi tiết về sản phẩm, khuyến mãi, giá thành. Chính vì nhiều lẽ đó poster là một phương tiện quản bá sản phẩm rất hữu ích. Tuy nhiên cần có các lưu ý gì khi in poster và dịch vụ in poster giá rẻ hcm là ở đâu tốt?

Một số dịch vụ khác bạn sẽ quan tâm

In decal nhựa

in uv trên alu

In bạt giá rẻ

Giới thiệu về in poster

Là kỹ thuật in ấn với máy in kỹ thuật số để in ra các ấn phẩm truyền thông, quảng cáo một sự kiện của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Poster sẽ có kích thước và nội dung dựa trên ý tưởng thiết kế, nội dung cần truyền đạt sẽ quyết định đến kích thước poster.

Một mẫu poster quảng cáo của bia Budwweiser
Một mẫu poster quảng cáo của bia Budwweiser

Một số chú ý về in poster giá rẻ hcm

a) Về mặt yếu tố hiệu quả phải đảm bảo

1. Thu hút sự chú ý
2. Dụ dỗ người khác đọc hết các thông tin
3. Thể hiện thông tin một cách rõ ràng mạch lạc, không gây khó hiểu.
4. Khuyến khích, thúc đẩy các hành động tiếp theo sau khi xem poster

b) Về mặt kích thước

Thông thường, Poster thường được thiết kế và in ở kích thước 40 x 60 cm, hoặc 50 x 70 cm. Tuy nhiên, do từng mục đích sử dụng mà có sự biến thể về kích thước Poster.Chẳng hạn như 30 x 42 cm, 21 x 30 cm, 60 x 90 cm. Trong trường hợp bạn muốn thiết kế một Poster khác với các kích thước tiêu chuẩn, bạn cần liên hệ với inuv247 để tư vấn về mặt thiết kế và kích thước in cho chính xác nhất

Lưu ý: Khổ in poster hiện nay được đáp ứng từ kích thước nhỏ cho đến khổ lớn hoặc lắp sẵn vào banner cuốn cho bạn, nên bạn cần đưa ra yêu cầu in để đơn vị in tư vấn chính xác nhất

Tư vấn về bảo quản và sử dụng poster

Trường hợp 1: Poster mới in xong, chưa sử dụng

Khi giao hàng in poster chúng tôi luôn cuộn tròn cẩn thận poster, để trong bọc nhựa ni lông bảo vệ tránh bụi bẩn nên khi chưa sử dụng, bạn nên để nguyên bao bì bảo vệ, không nên tháo ra.

Đặc biệt lưu ý: không để bất kỳ vật nặng gì lên phía trên poster, nên để riêng poster ở vị trí riêng.

Vì được đóng gói ở dạng cuộn tròn, do đó, khi lưu trữ, bạn nên để thẳng đứng poster lên, hoặc nếu để ngang, nên có vật chặn, tránh trường hợp poster lăn xuống dưới đất và không may bị hỏng do bị dẫm lên hoặc có vật nặng đè lên.

BÁO GIÁ NGAY: 0987 073 538

Trường hợp 2: Poster sử dụng trưng bày với standee, kệ X, banner cuốn

Khi trưng bày với standee, kệ X, poster được giao nhận riêng và standee, kệ X được đóng gói riêng, chỉ sử dụng trưng bày, bạn mới nên mở bao bì bảo vệ ra và treo poster lên standee, kệ X. Nếu chưa sử dụng, vui lòng để nguyên trong bao bì.

Trường hợp 3: Poster dán

Nếu bạn có gia công cán keo mặt trước hoặc mặt sau của poster, thì lưu ý quan trọng là bạn nên sử dụng càng sớm càng tốt poster. dán ngay lên bề mặt tường kính của mình. Vì lớp keo chỉ có độ bám dính tốt trong thời gian ngắn sau khi gia công cán, để lâu, lớp keo dễ bị khô, dán poster lên kính dễ bị bong (bong một góc chẳng hạn).

Một số mẫu poster đã được in ấn

Mẫu poster quảng cáo của durex
Mẫu poster quảng cáo của durex
Mẫu poster in quảng cáo của bbq
Mẫu poster in quảng cáo của bbq
Mẫu poster quảng cáo trà bí đao
Mẫu poster quảng cáo trà bí đao

Ưu điểm khi lựa chọn in poster giá rẻ hcm của inuv247

1/ Hệ thống máy móc đầu tư mới, với hệ thống 10 máy in UV các loại, 10 máy in decal và máy in bạt các loại nhằm đáp ứng công suất chạy 24/24

2/ Sản phẩm in ấn đa dạng từ các loại in đơn giản như bảng hiệu, bảng quản cáo, in nhãn sản phẩm cho đến in khổ lớn, in uv trên các chất liệu đặc biệt đều được đáp ưng nhanh nhất

3/ Đội ngũ kỹ thuật hơn 12 người bao gồm trong đó có 5 chuyên viên thiết kế với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm in ấn, quảng cảo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

4/ Thời gian hoàn thành yêu cầu nhanh. Giá thành rẻ cạnh tranh mạnh so với các đơn vị in trước vì chúng tôi có nguồn lực về con người và máy móc hiện đại với năng suất cao.

Liên hệ tư vấn báo giá in nhanh nhất

0963 583 358 (Mr Thiện)

 0987 073 538

[email protected]

5/5 - (5 bình chọn)
INUV247

INUV247

Công Ty TNHH InUV247 là doanh nghiệp hoạt động trong lực vực in UV ấn sử dụng công nghệ in mới nhất và tiên tiến. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc in ấn, đội ngũ nhân viên trên năm nay cùng hệ thống máy móc hiện đại đủ đáp ứng nhu cầu in ấn 24/7

khách hàng mbank
khách hàng winmart
khách hàng msb bank
khách hàng vietinbank
khách hàng grab
Công Ty TNHH InUV247 là doanh nghiệp hoạt động trong lực vực in ấn sử dụng công nghệ in mới nhất và tiên tiến.
© 2022 INUV247 Design. All rights reserved.

Về Chúng Tôi

DMCA.com Protection Status

Liên hệ với INUV247

[email protected]Địa chỉ Email
78/9 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt NamĐịa chỉ văn phòng
INUV247.COM
Logo
Shopping cart