78/9 Nguyễn Thị Tú
Mon - Sunday, 08 am 5:30 pm

In Bạt Hiflex Tại HCM

Trong nhu cầu quảng cáo hiện nay, chất liệu bạt được sử dụng phổ biến để in các sản phẩm băng rôn, banner, poster quảng cáo,… Vậy in bạt Hiflex giá thành thế nào? Có các chất liệu bạt hiflex nào được sử dụng để in?

in decal nhựa

in băng rôn

Tìm hiểu về bạt Hiflex

a) Bạt hiflex là bạt gì?

Bạt hiflex là một chất liệu bạt làm bằng PVC có khả năng chịu được các điều kiện môi trường ngoài trời, có độ co dãn tốt, khả năng bám mực cực cao cũng như khả năng xuyên xáng để ứng dụng làm hộp đèn.

Chất liệu bạt hiflex dùng trong in uv tại xưởng inuv247
Chất liệu bạt hiflex dùng trong in uv tại xưởng inuv247

b) Một số loại bạt hiflex dùng để in

Tuy theo nhu cầu mà khách hàng sẽ sử dụng loại bạt phù hợp ví dụ như: sử dụng ở đâu, chi phí in ấn mà doanh nghiệp bỏ ra bao nhiêu, đồ dạy của bạt in, in sử dụng lâu dài hay ngăn hàng. Bạt hiflex sẽ gồm một số loại như sau:

  • Hiflex không xuyên đèn
  • Hiflex xuyên đèn (0.32mm, 0.36mm)
  • Bạt hiflex không gân (0.38mm)
  • Bạt hiflex 2 da (bạt đế xám)

Hiện nay với nhu cầu phát triển cao, các doanh nghiệp lớn sẽ sử dụng loại bạt chất lương cao hơn là bạt 3M

Xem chi tiết: in bạt 3m

 

Một số lưu ý khi sử dụng bạt hiflex

a) Ưu điểm khi in bạt hiflex

Giá thành nguyên liệu và in chất liệu in là rẻ, hiện tại giá in bạt tại inuv247 là từ 180.000 VND / m2 cho tới 200.000 VND / m2 với chế độ in xuyên đèn hoặc in đậm.

Khả năng sử dụng cực kì linh hoạt, khách hàng có thể treo, đóng khung sắt, bắn vào tường và khả năng tái sử dụng lại khi di chuyển đến nơi khác.

Kích thước khổ rộng từ 2.6m cho đến 3.2m cho nên khả năng ứng dụng cao.

Độ bền cao, khả năng chịu được với sự thay đổi môi trường, đặc biệt khi kết hợp với công nghệ in uv thì khả năng bền màu của sản phẩm in cực cao.

b) Khuyến điểm

Nếu nói đến khuyết điểm thì dòng bạt này cực kì ít khuyển điểm, tuy nhiên đối với dòng bạt khi dùng ngoài trời, bạn nên sử dụng công nghệ in uv để có được độ bền sản phẩm cao trung bình từ 3 năm trở lên.

In bạt 3m cho thương hiệu ngân hàng Exim bank tại inuv247

c) Các tiêu chuẩn về độ dày của bạt hiflex

– Hiflex bạt mỏng: độ dày từ 0.32 – 0.34mm. Loại này thường in kích thước nhỏ và trung bình, thích hợp dùng làm băng rôn treo ngoài trời trong thời gian ngắn.

– Hiflex tầm trung: độ dày từ 0.36 – 0.38mm. Chúng có độ bền khá tốt, ít bị hư hỏng hơn loại mỏng nên có thể dùng làm mặt biển hộp đèn, backdrop, phông sân khấu,…

– Hiflex loại dày. Thường có độ dày trên 0.4mm. Dùng để làm kích thước lớn hoặc quảng cáo ở ngoài trời nơi có nhiều gió.

d) Khổ in công nghệ in bạt hiflex

Hiện nay với sự phát triển hiện đại, tại inuv247 đã tiến hành dùng công nghệ in uv mới nhất để in ấn do nhiều ưu điểm của công nghệ in này mang lại. Bên cạnh đó khổ in cũng được mở rộng từ 2.6m đến 3.2m

Nếu bạn chưa biết in uv là gi có thể xem lại tại đây.

in uv

Tại sao nên lựa chọn in bạt của inuv247

1/ Hệ thống máy móc đầu tư mới, với hệ thống 10 máy in UV các loại, 10 máy in decal và máy in bạt các loại nhằm đáp ứng công suất chạy 24/24

2/ Sản phẩm in ấn đa dạng từ các loại in đơn giản như bảng hiệu, bảng quản cáo, in nhãn sản phẩm cho đến in khổ lớn, in uv trên các chất liệu đặc biệt đều được đáp ưng nhanh nhất

3/ Đội ngũ kỹ thuật hơn 12 người bao gồm trong đó có 5 chuyên viên thiết kế với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm in ấn, quảng cảo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

4/ Thời gian hoàn thành yêu cầu nhanh. Giá thành rẻ cạnh tranh mạnh so với các đơn vị in trước vì chúng tôi có nguồn lực về con người và máy móc hiện đại với năng suất cao.

5/ Các mẫu tranh phong phú do kho dữ liệu tranh được mua bản quyền từ các đơn vị cung cấp in tín, màu in trên công nghệ in uv cực đẹp, sắc nét và cực bền với thời gian.

Liên hệ tư vấn báo giá in nhanh nhất

0963 583 358 (Mr Thiện)

 0987 073 538

[email protected]

INUV247

INUV247

Công Ty TNHH InUV247 là doanh nghiệp hoạt động trong lực vực in UV ấn sử dụng công nghệ in mới nhất và tiên tiến. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc in ấn, đội ngũ nhân viên trên năm nay cùng hệ thống máy móc hiện đại đủ đáp ứng nhu cầu in ấn 24/7

guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
khách hàng mbank
khách hàng winmart
khách hàng msb bank
khách hàng vietinbank
khách hàng grab
Công Ty TNHH InUV247 là doanh nghiệp hoạt động trong lực vực in ấn sử dụng công nghệ in mới nhất và tiên tiến.
© 2022 INUV247 Design. All rights reserved.

Về Chúng Tôi

DMCA.com Protection Status

Liên hệ với INUV247

0963 583 358 (Mr Thiện)Số Hotline
[email protected]Địa chỉ Email
78/9 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt NamĐịa chỉ văn phòng
INUV247.COM
Logo
Shopping cart